Chống thấm hiệu quả và dễ dàng với Aussie Shield Featured

Rate this item
(0 votes)

Kỹ sư xây dựng Trần Thanh Hùng – một chuyên gia xử lý chống thấm công trình, cho biết: “Công trình nào cũng vậy, nếu thực hiện việc chống thấm ngay từ đầu thì chi phí chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng trị giá công trình; nhưng nếu công trình đã bị thấm sau khi hoàn thiện, chi phí khắc phục hậu quả có khi cao gấp nhiều lần so với chống thấm ngay từ đầu.

Thị trường sản phẩm chống thấm hiện khá đa dạng với hơn 100 loại khác nhau. Bên cạnh đó, các dịch vụ xử lý chống thấm cũng ngày càng phát triển.

Giải pháp chống thấm được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là dùng sơn chống thấm. Giá sơn chống thấm tùy loại, loại cao cấp từ 220 ngàn đồng/thùng đến hơn 400 ngàn đồng/thùng 5 lít, tuy nhiên công dụng chính của sơn không phải là chống thấm nên khả năng chống thấm không kéo dài được lâu.

Ngoài sơn, thị trường còn có nhiều hóa chất chống thấm với đủ nhãn hiệu từ trong và ngoài nước.... Phụ gia chống thấm có công dụng chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường... là loại được trộn trực tiếp với vữa và xi măng khi thi công với ưu điểm lớn nhất là cải thiện được chất lượng vữa và bêtông.

Dù có rất nhiều loại vật liêu chống thấm, tuy nhiên nhìn chung các loại vật liệu chống thấm hiện nay để có thể sử dụng, đòi hỏi phải có sự hiểu biết về kỹ thuật thi công. Do đó người tiêu dùng ngoài việc phải tốn chi phí cho vật liệu chống thấm còn phải trả thêm chi phí thuê những người thợ xây dựng để thi công chống thấm.

Hiểu được sự khó khăn này, công ty chống thấm CPC Vietnam đã cho ra mắt sản phẩm Aussie Shield.

Công việc chống thấm thường tốn kém và phức tạp.

Aussie Shield là dung dịch chứa thành phần Silane/Siloxane gốc nước, không độc hại với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

Ưu điểm lớn của Aussie Shield là rất dễ sử dụng, người dùng đơn giản chỉ cần mua Aussie Shield về và quét hoặc phun trực tiếp lên những bề mặt cần được chống thấm.  Không cần trộn với bất kì thành phần hoặc phụ gia nào khác, Aussie Shield thích hợp sử dụng nhất cho các bề mặt bê tông, gạch đá như tường ngoài, sàn toilet, sàn mái bê tông, mái ngói, sàn sân vườn…..

Định mức cao của Aussie Shield cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí, 1 lít Aussie Shield có thể chống thấm được cho 5-10m2 cho bề mặt bê tông và 25m2 cho bề mặt gạch, đá. Khả năng chống thấm của bề mặt được quét Aussie Shield có thể kéo dài từ 5-7 năm. Ngoài tính năng chống thấm ra, Aussie Shield còn giúp cho bề mặt nhà bạn không bị rêu mốc và chống tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Chống thấm sẽ đơn giản hơn nhiều với Aussie Shield.


Bề mặt sàn bê tông sau khi đã được chống thấm bằng Aussie Shield

Sản phẩm tiêu biểu